Tổ chức Tầm nhìn Thế giới tại Việt Nam – Chương trình vùng Tuần Giáo tặng quà “Tiếp sức mùa thi” cho 118 học sinh khối 12 “Nâng bước chân em tới chân trời ước mơ”

Thứ bảy - 22/06/2024 04:03

Nhằm chia sẻ, động viên, khích lệ các em học sinh trước kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024. Chiều ngày 21/6/2024, Tổ chức Tầm nhìn Thế giới tại Việt Nam – Chương trình vùng Tuần Giáo đã phối hợp cùng trường THPT Tuần Giáo tổ chức chương trình tặng quà “Tiếp sức mùa thi” cho 118 học sinh khối 12 trường THPT Tuần Giáo.
      Đến dự và trao tặng quà về phía Tổ chức Tầm nhìn Thế giới tại Việt Nam – Chương trình vùng Tuần Giáo có bà Nguyễn Thị Hương Giang – Quản lý chương trình vùng Tuần Giáo, ông Trần Ngọc Đức – Điều phối viên bảo trợ chương trình vùng Tuần Giáo. Về phía nhà trường có thầy giáo Bùi Trung Thành – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Phạm Quang Hưởng – Bí thư Đoàn trường, cùng 118 học sinh khối 12 trường THPT Tuần Giáo (39 em học sinh khối 12 ở nội trú và 79 em ở 4 xã: Phình Sáng, Rạng Đông, Pú Nhung, Ta Ma.)

Đại diện Tổ chức Tầm nhìn Thế giới tại Việt Nam – Chương trình vùng Tuần Giáo trao quà
      Theo đó, trong chương trình “Tiếp sức mùa thi” Tổ chức Tầm nhìn Thế giới tại Việt Nam – Chương trình vùng Tuần Giáo đã trao tặng 79 phần quà cho 79 em học sinh khối 12 ở ngoại trú thuộc 4 xã dự án: Pú Nhung, Ta Ma, Phình Sáng, Rạng Đông và hỗ trợ suất ăn cho 39 em học sinh khối 12 ở trong nội trú với tổng số tiền hỗ trợ, quà: 30.815.000đ (Ba mươi triệu tám trăm mười lăm nghìn đồng).

Đại diện Tổ chức Tầm nhìn Thế giới tại Việt Nam – Chương trình vùng Tuần Giáo và đại diện trường THPT Tuần Giáo trao quà cho các em học sinh
      Trong bài phát biểu, bà Nguyễn Thị Hương Giang – Quản lý chương trình vùng Tuần Giáo đại diện Tổ chức Tầm nhìn Thế giới tại Việt Nam – Chương trình vùng Tuần Giáo đã gửi lời chúc, lời động viên, khích lệ các em học sinh đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024.
Bà Nguyễn Thị Hương Giang – Quản lý chương trình vùng Tuần Giáo phát biểu tại buổi trao quà
      Thay mặt cho tập thể sư phạm nhà trường, thầy giáo Bùi Trung Thành – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành đến Tổ chức Tầm nhìn Thế giới tại Việt Nam – Chương trình vùng Tuần Giáo đã quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ các em học sinh trong nhà trường để các em có điều kiện tốt hơn trước khi bước vào kỳ thi quan trọng này. Bên cạnh đó, thầy giáo Bùi Trung Thành cũng gửi lời chúc tới Tổ chức ngày càng phát triển và thành công trong tương lai. Trường THPT Tuần Giáo rất tin tưởng và hy vọng rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa từ phía “Tổ chức Tầm nhìn Thế giới tại Việt Nam – Chương trình vùng Tuần Giáo”.
Thầy giáo Bùi Trung Thành Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi trao quà
      Chương trình đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng, đoàn kết, phấn khởi, chương trình tạo ấn tượng tốt đẹp, cảm xúc phấn chấn xúc động trong lòng mỗi người.

Tác giả: Trần Văn Long - BCH Đoàn trường