Cựu học sinh niên khoá 1981-1984 trường THPT Tuần Giáo tổ chức gặp mặt kỷ niệm 40 năm ngày ra trường với chủ đề “Nhớ mãi tháng năm tuổi học trò”

Thứ hai - 24/06/2024 10:04

Sáng ngày 22 tháng 6 năm 2024 tại trường THPT Tuần Giáo, các Cựu học sinh niên khoá 1981 -1984 đã long trọng tổ chức gặp mặt kỷ niệm 40 năm ngày ra trường và tri ân các thầy, cô giáo.
Cựu học sinh khoá 1981-1984 chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô giáo và nhà trường
      Tham dự buổi gặp mặt có nhà giáo ưu tú Hà Quý Minh – Nguyên Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, nguyên Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên, nguyên Hiệu trưởng nhà trường; Nhà giáo ưu tú Nguyễn Thị Dung – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường, nguyên Trưởng phòng GD&ĐT huyện Tuần Giáo; Nhà giáo ưu tú Trần Văn Chỉnh - Nguyên GVCN lớp 12A năm học 1983 - 1984; Nhà giáo Nguyễn Nhân Luân – Nguyên giáo viên trường THPT Tuần Giáo; Nhà giáo Doãn Tiến Thọ – Nguyên Bí thư Đoàn trường; Nhà giáo Lại Đình Chiến – Nguyên giáo viên, nguyên Phó bí thư Chi bộ, nguyên Phó Giám đốc trung tâm giáo dục thường xuyên, cùng toàn thể cựu học sinh niên khoá 1981-1984. Về phía nhà trường có thầy giáo Bùi Trung Thành – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Cô giáo Lê Thị Thuý Hoàn, thầy giáo Nguyễn Anh Quân – Phó Hiệu trưởng nhà trường.
      40 năm nhìn lại, bâng khuâng với những kỷ niệm, những hồi ức tưởng chừng như mới hôm qua. Sau chương trình, mỗi cựu học sinh sẽ lại trở về với cuộc sống riêng của mình, nhưng những ký ức thời học sinh đẹp đẽ vẫn in sâu trong tâm trí họ để giờ đây hội tụ, bao kỷ niệm chợt ùa về.
      Buổi hội khóa, gặp mặt tri ân các thầy cô giáo 40 năm ngày ra trường với chủ đề “Nhớ mãi tháng năm tuổi học trò” diễn ra ấm cúng, xúc động. Các thầy cô giáo tham dự rất xúc động, tự hào khi thấy được các học sinh của mình đã trưởng thành, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp, trong cuộc sống.

Cựu học sinh Tống Đăng Hưng – thay mặt các cựu học sinh niên khoá 1981 – 1984 phát biểu
      Tại buổi gặp mặt, các thầy cô giáo và các cựu học sinh đã cùng nhau chia sẻ những cảm xúc vui, buồn cũng như thuận lợi, khó khăn trong công việc, cuộc sống; cùng ôn lại những kỷ niệm một thời học sinh làm cho bầu không khí của buổi gặp mặt sôi nổi, ấp cúng, thắm đượm tình cảm thầy trò.
Nhà giáo ưu tú Hà Quý Minh phát biểu tại buổi gặp mặt

Nhà giáo ưu tú Nguyễn Thị Dung phát biểu tại buổi gặp mặt

Nhà giáo Nguyễn Nhân Luân phát biểu tại buổi gặp mặt
Đại diện cựu học sinh tặng quà các thầy cô giáo
      Phát biểu tại buổi gặp mặt thầy giáo Bùi Trung Thành - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường chào đón các cựu học sinh khoá 1981-1984 quay trở về trường: “Tôi rất vui khi được mời dự ngày Hội khoá 40 năm ra trường của các anh chị cựu học sinh khoá 1981 -1984. Các anh, các chị chính là "mùa quả chín ngọt ngào", là thành quả của những tháng ngày mà các thầy cô - những người gieo hạt - miệt mài vun xới. Sự trưởng thành của cựu học sinh 1981-1984 ngày hôm nay là niềm động viên, khích lệ rất lớn đối với các thầy giáo, cô giáo tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người”.
      Nhân dịp này cựu học sinh niên khoá 1981-1984 đã tặng nhà trường quỹ học bổng cho học sinh nghèo vượt khó trị giá 15.000.000đ góp phần vào việc xây dựng nhà trường ngày càng lớn mạnh.
Thầy giáo Bùi Trung Thành - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt
Đại diện cựu học sinh khoá 1981-1984 tặng quà nhà trường

Hội khóa kỉ niệm 40 năm ngày ra trường của cựu học sinh niên khóa 1981 – 1984 đã khép lại nhưng để lại nhiểu dấu ấn trong lòng thầy cô giáo và các cựu học sinh. Sau Hội khóa, những kí ức thanh xuân được tìm lại, sự đoàn kết tình yêu thương lại tiếp tục được lan tỏa.

Tác giả: Nguyễn Quốc Thắng