Cựu học sinh niên khoá 1991-1994 trường THPT Tuần Giáo tổ chức gặp mặt kỷ niệm 30 năm ngày ra trường

Thứ hai - 17/06/2024 06:51

Trong không khí vui tươi phấn khởi thắm đượm tình cảm bạn bè, tình thầy trò, cựu học sinh niên khoá 1991-1994 trường THPT Tuần Giáo long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 30 năm ngày ra trường diễn ra vào sáng ngày 15/6/2024.
Cựu học sinh khoá 1991-1994 chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô giáo và nhà trường
      Về tham dự buổi gặp mặt có nhà giáo ưu tú Nguyễn Thị Dung – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường, nguyên Trưởng phòng GD&ĐT huyện Tuần Giáo; thầy giáo Vũ Xuân Cường - Nguyên Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên, nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Nguyễn Ngọc Đông - Phó Chánh Thanh tra - Sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên; thầy giáo Nguyễn Văn Công - Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương; cô giáo Bùi Thị Thanh Hằng – Nguyên giáo viên môn Ngữ văn, cùng toàn thể cựu học sinh niên khoá 1991-1994, về phía nhà trường có thầy giáo Bùi Trung Thành –Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Lê Thị Thuý Hoàn, thầy giáo Nguyễn Anh Quân – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

30 năm trôi qua, mỗi người giờ đây có một cuộc sống, một công việc, một hướng đi khác nhau trên mọi miền của Tổ quốc nhưng những ký ức thời học sinh đẹp đẽ vẫn in sâu trong tâm trí họ để giờ đây hội tụ, bao kỷ niệm chợt ùa về. Hình ảnh mỗi lớp học, mỗi gốc cây, mỗi góc sân cùng hình bóng thầy cô, bạn bè, kỷ niệm của bản thân. Những lời ca, tiếng hát, những hình ảnh tư liệu về một thời tuổi trẻ, về tình thầy trò, bè bạn, về mái trường dấu yêu đã được tái hiện lại trong sự xúc động của các cựu học sinh.
Cựu học sinh Trần Quốc Khanh – Trưởng ban liên lạc khoá 1991-1994 trình bày diễn văn kỷ niệm
      Thay mặt cho Ban liên lạc cựu học sinh khoá 1991-1994, anh Trần Quốc Khanh chia sẻ trong diễn văn họp lớp: “30 năm trước - Thầy, cô là quãng thanh xuân tươi đẹp nhất trong kí ức của mỗi thành viên 2 lớp A, B chúng ta. Kí ức đó đọng lại trong trái tim, trong tâm hồn mỗi bạn những kỉ niệm ngọt ngào về một thuở học trò khờ dại - trong sáng… và xin hứa với các thầy, các cô sẽ giữ vững tình đoàn kết, gắn bó, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, học tập và lao động, công tác; tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của các thế hệ học sinh nhà trường”

Nhà giáo ưu tú Nguyễn Thị Dung phát biểu tại buổi gặp mặt

Thầy giáo Bùi Trung Thành Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt
      Phát biểu tại buổi gặp mặt thầy giáo Bùi Trung Thành - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chào đón các cựu học sinh khoá 1991-1994 quay trở về trường nhân kỷ niệm 30 năm ngày ra trường. Nhà trường vui mừng và tự hào khi được chứng kiến sự thành đạt của các cựu học sinh niên khoá 1991-1994. Thay mặt nhà trường thầy giáo Bùi Trung Thành chúc các cựu học sinh sức khỏe, hạnh phúc, tiếp tục gặt hái nhiều thành công trên bước đường sự nghiệp của mình, nhà trường luôn đồng hành cùng các cựu học sinh, chào đón các cựu học sinh quay trở về và tham gia nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa vì xã hội, vì cộng đồng và vì sự phát triển chung. Nhân dịp này cựu học sinh niên khoá 1991-1994 đã tặng nhà trường Hệ thống camera giám sát trị giá 20.000.000đ.
Đại diện cựu học sinh tặng quà nhà trường
      Buổi gặp mặt kỷ niệm 30 năm ngày ra trường của cựu học sinh niên khoá 1991-1994 trường THPT Tuần Giáo đã khép lại, để lại nhiều cảm xúc, tình cảm tốt đẹp sau 30 năm ra trường. Chúc các cựu học sinh sức khỏe, hạnh phúc và tiếp bước “Kết nối - Chia sẻ - Hợp tác - Thành công”.