Cựu học sinh niên khoá 1996-1999 kỷ niệm 25 năm ngày ra trường– Hội ngộ và Tri ân

Chủ nhật - 18/08/2024 04:02
      Trường THPT Tuần Giáo – cái nôi chắp cánh những ước mơ cho biết bao thế hệ thanh niên học sinh huyện nhà. Những năm qua, đã có rất nhiều các bạn trẻ trưởng thành từ ngôi trường gần 60 năm tuổi này. Phát huy những truyền thống và thành tích đã có, ngôi trường ngày càng khang trang và lớn mạnh hơn. Để đánh dấu mốc son trưởng thành cựu học sinh niên khóa 1996 -1999 trường THPT Tuần Giáo đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm “25 năm ngày ra trường – Hội ngộ và tri ân”.

Đến dự buổi gặp mặt có các thầy giáo, cô giáo: NGƯT Nguyễn Thị Dung – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường– nguyên Trưởng phòng GD&ĐT Tuần Giáo; Cô giáo Lê Thị Thuý Hoàn – Phó HT nhà trường – GV chủ nhiệm lớp 12B niên khoá 1996-1999; Cô giáo Phạm Thị Xuân- Giám đốc TT GDNN-GDTX huyện Tuần Giáo –nguyên GVCN lớp 12A niên khóa 1996 -1999; Cô giáo Nguyễn Thị Tùng – Nguyên Hiệu trưởng trường THCS-THPT Quài Tở; Thầy giáo Lê Đình Trung – Phó Giám đốc TT VHTT&TH huyện Tuần Giáo, Cô giáo Nguyễn Thị Oanh – GV giảng dạy môn Toán.
     Đại diện nhà trường có thầy giáo Bùi Trung Thành – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo Phạm Quang Hưởng – Bí thư đoàn trường, cùng toàn thể cựu học sinh niên khóa 1996-1999 đã về dự đông đủ.
     Ngay từ sáng, các cựu học sinh niên khóa 1996-1999 đã tề tựu đông đủ trong niềm vui háo hức, gương mặt rạng ngời tình bạn bè, tình thầy trò. Đâu đâu cũng rộn ràng những câu chào, lời hỏi thăm trong không gian xúc cảm ngập tràn.

Anh Nguyễn Quang Sáng – thay mặt cựu học sinh niên khoá 1996-1999 thông qua diễn văn kỷ niệm 25 năm ngày ra trường
     Trong niềm vui hân hoan, thắm đượm tình thầy trò, tại buổi gặp mặt anh Nguyễn Quang Sáng, thay mặt cho các cựu học sinh niên khóa 1996-1999 đã thông qua diễn văn chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày ra trường. Chặng đường 25 năm tung bay trên khắp các ngả đường của đất nước, mỗi học sinh khóa 1996-1999 đã nuôi dưỡng ước mơ, khát vọng, hoài bão của riêng mình để tạo nên những dấu mốc, những vị trí xứng đáng. Dù có ở nơi đâu, đảm đương ở nhiệm vụ nào các cựu học sinh cũng luôn hướng về ngôi nhà chung là quê hương Tuần Giáo, là trường THPT Tuần Giáo thân yêu, hướng về thầy cô, bạn bè. Trở lại mái trường xưa, các cô cậu học sinh ngày nào tìm về với bao kỷ niệm của một thời để thương, để nhớ mà thể hiện tình cảm tri ân của mình với các thầy cô giáo, với mái trường, thể hiện sự đoàn kết, sẻ chia giữa các bạn học trong cùng khóa.
NGƯT Nguyễn Thị Dung phát biểu tại buổi gặp mặt
     Cũng trong tâm trạng bồi hồi, xúc động, NGƯT Nguyễn Thị Dung – nguyên Hiệu trưởng nhà trường đã có những tâm sự, tình cảm chia sẻ. Lời tâm sự của cô cũng là lời động viên, cổ vũ để các cựu học sinh luôn hết mình phấn đấu xây dựng sự nghiệp để thành công trong công việc và cuộc sống – để luôn là niềm tự hào của các thầy các cô khi nhắc tới lứa học sinh khóa 1996-1999 của trường THPT Tuần Giáo.

Thầy giáo Bùi Trung Thành – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đại diện nhà trường phát biểu
     Thay mặt BGH nhà trường, thầy giáo Bùi Trung Thành – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những nỗ lực của các thành viên và Ban liên lạc đã tạo một sự kiện tri ân giàu ý nghĩa nhân văn và hiệu quả thiết thực, đồng thời cảm ơn những tình cảm của cựu học sinh niên khóa 1996-1999 dành cho nhà trường. Nhà trường luôn tạo điều kiện, mở rộng vòng tay chào đón các thế hệ học sinh về với mái trường thân yêu của mình và luôn mong muốn các thế hệ học sinh sẽ tiếp tục đồng hành với nhà trường để xây dựng trường THPT Tuần Giáo ngày càng vững mạnh và phát triển.

Đại diện cựu học sinh niên khoá 1996-1999 tặng quà nhà trường và các thầy cô giáo
     Buổi gặp mặt kỷ niệm 25 năm ngày ra trường của tập thể cựu học sinh niên khóa 1996-1999 trường THPT Tuần Giáo đã khép với những kỷ niệm, với những ký ức ngọt ngào của một thời đã qua. Đây sẽ là những phút giây mà mỗi cựu học sinh niên khóa 1996-1999 không thể nào quên. Buổi lễ đã khép lại trong niềm vui, niềm hân hoan, để lại âm hưởng tốt đẹp trong lòng các các vị đại biểu, các thầy cô giáo và toàn thể các cựu học sinh khóa 1996-1999

Tác giả: Nguyễn Quốc Thắng