Tổ chức Lễ phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra

Thứ sáu - 20/09/2024 05:40
     Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3 gây ra, sáng ngày 16/9/2024 Trường THPT Tuần Giáo đã tổ chức đã tổ chức Lễ phát động ủng hộ.
Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên tham gia quyên góp, ủng hộ
     Để sớm khắc phục thiệt hại của cơn bão số 3, giúp Nhân dân vượt qua khó khăn, ổn định đời sống cần huy động tối đa các nguồn lực, kêu gọi sự chung tay góp sức của toàn xã hội. Với tinh thần tương thân tương ái và trách nhiệm với cộng đồng, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường THPT Tuần Giáo đã nhiệt tình hưởng ứng quyên góp ủng hộ.
     Tại buổi lễ phát động, 65 cán bộ, giáo viên, nhân viên và gần 1000 em học sinh của nhà trường đã tham gia ủng hộ được 18.367.000 đồng, cùng nhiều hiện vật khác như sách giáo khoa, đồ dùng học tập để giúp đỡ đồng bào và học sinh vùng bị thiên tai tàn phá.

Lễ phát động thu hút được sự tham gia đông đảo của các em học sinh toàn trường
     Toàn bộ số tiền trên nhà trường đã chuyển tới Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Điện Biên để gửi đến đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, giúp học sinh phát huy tính đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái, thể hiện sự sẻ chia sâu sắc giúp đồng bào vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.
     Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường ghi nhận, tri ân tất cả những tấm lòng nhân ái, những nghĩa cử cao đẹp của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã gửi tới đồng bào, nhân dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai bão, lũ./.

Tác giả: Tổ Lý-Tin-Công nghệ (CN)