Tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2024 – 2025

Thứ hai - 21/10/2024 00:06
      Thực hiện hướng dẫn số 224/HD-CĐN ngày 06/9/2024 của Công đoàn ngành Giáo dục Điện Biên về việc phối hợp tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; Hội nghị người lao động năm học 2024-2025. Được sự đồng ý của Đảng bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, Ban Chấp hành Công đoàn trường THPT Tuần Giáo phối hợp cùng với nhà trường tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức và người lao động, phát động thi đua năm học 2024 – 2025.

Hội nghị cán bộ, viên chức người lao động năm học 2024 - 2025
      Tham dự hội nghị có thầy giáo Bùi Trung Thành – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Lê Thị Thuý Hoàn, thầy giáo Nguyễn Anh Quân – Phó Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Trương Thị Thanh Tú – Chủ tịch Công đoàn cơ sở trường THPT Tuần Giáo, cùng toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường. Đây cũng là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn, nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động; góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, đơn vị trong sạch vững mạnh.
      Tại hội nghị thầy giáo Bùi Trung Thành – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị năm học 2023 – 2024, phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2024 – 2025. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích và tồn tại về các mặt, các hoạt động trong năm học 2023-2024, đồng thời xây dựng kế hoạch chỉ đạo, đưa ra các biện pháp hữu hiệu nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới để nhà trường luôn phát triển đi lên.

Thầy giáo Bùi Trung Thành – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị năm học 2023- 2024 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2024 – 2025.
      Hội nghị cũng được tham gia vào các dự thảo các quy chế: Nội quy cơ quan, Quy chế chuyên môn, Quy chế chi tiêu nội bộ …

Thầy giáo Nguyễn Anh Quân – Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua dự thảo và thảo luận xây dựng “Quy chế chuyên môn năm học 2024 – 2025”

Hội nghị cũng được nghe đồng chí Nguyễn Đình Sơn – Trưởng ban Thanh tra nhân dân đã thông qua Báo cáo về hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2023 – 2024, báo cáo đã nêu: Trong hoạt động năm học 2023-2024, không có sai phạm về thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước; thực hiện tốt chế độ, chính sách cho cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh; không có sai phạm về thực hiện quy chế thu chi tài chính; không có đơn thư tố cáo khiếu nại.

Đồng chí Nguyễn Đình Sơn – Trưởng ban Thanh tra nhân dân thông qua kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2024 – 2025

Đồng chí Trương Thị Thanh Tú, Chủ tịch công đoàn cơ sở đã thông qua Báo cáo hoạt động Công đoàn năm học 2023 - 2024 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2024 - 2025; Thông qua tiêu chí đánh giá thi đua năm học 2024 - 2025; Thảo luận các báo cáo kế hoạch của Công Đoàn, nhà trường; ký giao ước thi đua giữa người đứng đầu cơ quan với các tổ chức trong nhà trường và phát động thi đua năm học 2024-2025 với quyết tâm cao nhất hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Ký giao ước thi đua giữa người đứng đầu cơ quan với các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường

Tại Hội nghị, thầy giáo Bùi Trung Thành - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường giải đáp tất cả thắc mắc, ý kiến, trả lời nguyện vọng của từng cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường với đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục cao và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị.

Hội nghị cán bộ, viên chức người lao động năm học 2024 - 2025
       Kết thúc, Hội nghị đi đến thống nhất và biểu quyết các chỉ tiêu, quy chế làm việc và quy chế chi tiêu nội bộ của nhà trường. Hình thức biểu quyết được thực hiện trực tiếp tại Hội nghị đảm bảo tính khách quan, công khai. 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên đồng ý với các chỉ tiêu được đề ra. Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động của trường đã thành công tốt đẹp, 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên biểu quyết thông qua Nghị quyết hội nghị. Qua hội nghị, nhà trường sẽ cụ thể hóa các nội dung nghị quyết thành kế hoạch, chương trình làm việc để đưa nghị quyết vào thực tiễn hoạt động, tập thể nhà trường phấn khởi, tâm huyết đồng lòng, quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết năm học 2024 - 2025.

Tác giả: BCH Công đoàn