Thầy giáo Bùi Trung Thành – Hiệu trưởng nhà trường động viên các em học sinh khối 12 trước kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024

Thứ bảy - 22/06/2024 09:37

Trước kỳ thi quan trọng – kỳ thi tốt nghiệp THPT, sáng ngày 21 tháng 6 năm 2024 thầy giáo Bùi Trung Thành – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng BCH Đoàn trường đã đến 8 lớp khối 12 để căn dặn, động viên, tạo tâm thế cho các em học sinh trước khi bước vào kỳ thi, thông báo thời gian làm thủ tục dự thi, lịch thi; hướng dẫn tự chăm sóc sức khỏe, các tình huống có thể xảy ra trong quá trình tham gia kỳ thi và cách thức xử lý... đồng thời cùng các em chia sẻ những áp lực khó khăn trong thời gian cận kề ngày thi.
     Đại diện BCH Đoàn trường cũng tiến hành gặp gỡ các em để thông báo chương trình “Tiếp sức mùa thi năm 2024” đồng thời triển khai các biện pháp hỗ trợ các em những khó khăn vướng mắc trong khi tham gia kỳ thi.
      Thầy hiệu trưởng nhắn nhủ tới các em học sinh: "Năm học 2023 – 2024 đã kết thúc. Thầy rất tự hào vì các em đã nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn để có một năm học với nhiều thành tích đáng mừng và các em đã hoàn thành chặng đường ba năm học tập rèn luyện đáng nhớ của mình dưới mái trường THPT Tuần Giáo. Dưới mái trường này, các em đã có biết bao kỷ niệm buồn, vui với thầy cô và bạn bè. Đó là những thứ quý giá nhất trong khoảng thời gian tươi đẹp nhất của một đời người. Rồi mai đây khi xa mái trường THPT Tuần Giáo thân yêu, các em hãy mang theo những kỷ niệm ấy như hành trang của mình, đó sẽ là điểm tựa tinh thần cho các em trên chặng đường phía trước. Với những điều các em được học tập, rèn luyện dưới mái trường này các em sẽ vững bước, sẽ tiến xa, sẽ là người sống có ích, sẽ tiếp nối và làm rạng danh những truyền thống tốt đẹp của nhà trường. Và dù mai này các em có đi muôn phương, mái trường này vẫn luôn là của các em, luôn dang rộng vòng tay chào đón các em trở về.”
      Kết thúc buổi gặp mặt, thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường thầy giáo Bùi Trung Thành đã tặng quà động viên các em, chúc các em bình tĩnh, tự tin, hoàn thành xuất sắc các bài thi trong kỳ thi sắp tới.
Một số hình ảnh của buổi gặp gỡ:

Hy vọng rằng với những sự động viên cả về vật chất lẫn tinh thần từ các cơ quan, tổ chức, cá nhân, các thầy cô giáo và đặc biệt là của thầy giáo Bùi Trung Thành – Hiệu trưởng nhà trường các em học sinh khối 12 năm học 2023-2024 sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT với niềm hứng khởi, sự tự tin và đạt kết quả cao nhất.

Tác giả: Nguyễn Quốc Thắng