TRƯỜNG THPT TUẦN GIÁO TỔ CHỨC MÍT TINH KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2018

Thứ ba - 20/11/2018 20:43
Thực hiện sự chỉ đạo, cho phép của huyện ủy, UBND huyện Tuần Giáo, Sự đồng ý của Sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên, sáng ngày 20/11/2018 trường THPT Tuần Giáo long trọng tổ chức mít tinh kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018).
     Việt Nam ta là một đất nước có truyền thống "Tôn sư trọng đạo". Luôn kính trọng thầy cô những người đã dành cả cuộc đời cho sự nghiệp trồng người và đang từng ngày uốn nắn, dạy dỗ, hình thành nhân cách cho những mầm cây đang lớn. Để tưởng nhớ công ơn to lớn của quý thầy cô cũng như phát huy truyền thống cao quý ấy.
     Về dự buổi mít tinh kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam có các đại biểu đại diện cho các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, khối doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện tuần Giáo như: Đại biểu của HĐND-UBND thị trấn Tuần Giáo, đại biểu của Công an, Ban chỉ huy Quân sự, Kho bạc, ngân hàng Agribank, VNPT Vinaphone, trường THCS-THPT Quài Tở, Trung tâm GDNN-GDTX, trường THCS thị trấn Tuần Giáo….công ty Cocacola Việt Nam, cửa hàng xăng dầu số 16, hiệu ảnh Anh Việt…
      Về phía Hội phụ huynh học sinh có cô Nguyễn Thị Thảo . trưởng ban đại diện Hội CMHS cùng 27 bác là chi hội trưởng phụ huynh của 27 lớp.
     Về phía nhà trường có thầy giáo Hoàng Xuân Bình – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Cô giáo Lê Thị Thúy Hoàn, Thầy Nguyễn Thái Bình – Phó hiệu trưởng; Cùng toàn thể 77 các thầy, cô giáo và gần một nghìn em học sinh toàn trường.
     Tại buổi lễ, thay mặt cho Ban Giám hiệu nhà trường, thầy giáo Hoàng Xuân Bình đã ôn lại truyền thống, đạo lý tốt đẹp của dân tộc; các thời kỳ phát triển của giáo dục đào tạo Việt Nam. Đặc biệt, ở trường THPT Tuần Giáo, đội ngũ CB, GV, NV đã không ngừng đoàn kết, vượt qua nhiều khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, mở ra những chân trời tri thức mới, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường, tạo điều kiện phát triển địa phương. Thầy giáo Hoàng Xuân Bình ghi nhận, biểu dương những thành tích, cống hiến của các thầy giáo, cô giáo cho sự nghiệp giáo dục của nhà trong thời gian qua.
     Trong diễn văn ôn lại truyền thống, thầy giáo Hoàng Xuân Bình cũng mong muốn, trong thời gian tới, mỗi nhà giáo tiếp tục nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa, ra sức thi đua dạy tốt, là tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo trong thời kỳ đổi mới. Lãnh đạo nhà trường tiếp tục động viên đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên tiếp tục triển khai có hiệu quả các chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước và của ngành về công tác giáo dục của nhà trường.
     Nhân dịp này, Hội đồng thi đua khen thưởng nhà trường đã tổng kết thi đua đợt I và phát động thi đua đợt II chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 qua đó để khen thưởng những tập thể cá nhân xuất sắc, ghi nhận sự cống hiến cho giáo dục của nhà trường đối với các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục của đợt thi đua vừa qua.
Một số hình ảnh trong buổi mít tinh kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam
(20/11/1982 - 20/11/2018)