Hội nghị công bố Quyết định của Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm viên chức giữ chức vụ hiệu trưởng Trường THPT Tuần Giáo

Thứ năm - 30/11/2023 08:13
Chiều ngày 06/11, Tại hội trường Trường THPT Tuần Giáo, Sở GD&ĐT tỉnh tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh về điều động và bổ nhiệm viên chức giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THPT Tuần Giáo. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Đoạt- Giám đốc Sở GD và ĐT tỉnh Điện Biên; Đồng chí Trần Bình Trọng - UVTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Đại diện lãnh đạo BTC, BTG Huyện uỷ; Đại diện các đơn vị: Công an huyện, Ban chỉ huy quân sự huyện; Phòng GD và ĐT huyện; Đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, UBND thị trấn Tuần Giáo; Đại diện Ban Giám hiệu Trường THPT Mùn Chung, PTDTNT THPT Tuần Giáo, THCS-THPT Quài Tở; Đại diện lãnh đạo Trung tâm GDTX-GDNN; Đại diện Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường; Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Tuần Giáo.
image001
Theo Quyết định số 1259/QĐ-SGDĐT Ngày 03/11/2023 của Sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên điều động và bổ nhiệm ông Bùi Trung Thành- Phó hiệu trưởng Trường THPT Phan Đình Giót đến nhận công tác và giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THPT Tuần Giáo. Thời gian bổ nhiệm 05 năm, kể từ ngày 06/11/2023.
image002
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Đoạt- Giám đốc Sở GĐ&ĐT tỉnh ghi nhận và chúc mừng về những thành tích mà đồng chí Bùi Trung Thành đã đạt được trong thời gian qua; mong rằng, khi nhận nhiệm vụ tại đơn vị mới, tiếp tục có những đóng góp tích cực trong công tác quản lý, dạy học; cùng với các đồng chí trong Ban Giám hiệu nhà trường xây dựng tập thể đoàn kết, đưa chất lượng giáo dục nhà trường ngày càng đi lên. Đồng thời tin tưởng đồng chí Bùi Trung Thành tiếp tục nhận được sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo, sự tin yêu của đồng nghiệp, học sinh và phụ huynh. Trong quá trình công tác, đồng chí Bùi Trung Thành luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, có nhiều đóng góp tích cực trong công tác quản lý, dạy học, được đồng nghiệp, học sinh quý mến
image003

image004
image005
image006
image007
image010
image011
image012

Buổi công bố Quyết định, diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của đại biểu tham dự và cán bộ, giáo viên Trường THPT Tuần Giáo./.

Tác giả: Nguyễn Anh Quân