Ngoại khóa chủ đề “ Học sinh trường THPT Tuần Giáo với ngày kỉ niệm học sinh – sinh viên”

Thứ hai - 14/01/2019 09:15
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, kế hoạch ngoại khóa theo chủ đề tháng, được sự chỉ đạo của Đảng bộ, Ban giám hiệu nhà trường; sáng thứ 2 ngày 07 tháng 01 năm 2019 Tổ Hóa - Sinh trường THPT Tuần Giáo đã tổ chức ngoại khóa với chủ đề: “ Học sinh trường THPT Tuần Giáo với ngày kỉ niệm học sinh – sinh viên”. Tham dự buổi ngoại khóa có Cô Lê Thị Thúy Hoàn – Phó Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng; Thầy Nguyễn Thái Bình – Chi ủy viên, Phó hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh của trường.
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, kế hoạch ngoại khóa theo chủ đề tháng, được sự chỉ đạo của Đảng bộ, Ban giám hiệu nhà trường; sáng thứ 2 ngày 07 tháng 01 năm 2019 Tổ Hóa - Sinh trường THPT Tuần Giáo đã tổ chức ngoại khóa với chủ đề: Học sinh trường THPT Tuần Giáo với ngày kỉ niệm học sinh – sinh viên”.   Tham dự buổi ngoại khóa có Cô Lê Thị Thúy Hoàn – Phó Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng; Thầy Nguyễn Thái Bình – Chi ủy viên, Phó hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh của trường.
Mở đầu chương trình là phần giới thiệu về ý nghĩa của ngày truyền thống học sinh – sinh viên. Cô giáo Đỗ Thùy Dương – dẫn chương trình đã đưa ra những câu hỏi về nguyên nhân và sự ra đời ngày 09/01 -  ngày tết của học sinh – sinh viên . Chương trình đã thu hút sự quan tâm  của các bạn học sinh. Với ý nghĩa đó, các em học sinh trường THPT Tuần Giáo đã phát động nhiều phong trào chào mừng ngày 09/01: rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh, hướng học sinh tới những hoạt động đền ơn - đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, tri ân tới những người đã ngã xuống vì nền độc lập của dân tộc…
Không thể thiếu các tiết mục văn nghệ do các bạn học sinh trong đội văn nghệ xung kích của nhà trường tham gia biểu diễn, đó cũng là sân chơi đầy bổ ích và lành mạnh, nhằm định hướng nghề nghiệp trong tương lai -  đặc biệt phát hiện các cá nhân có năng khiếu trong các đợt sinh hoạt tập thể. Khán giả cũng không thể nào bỏ qua phần trò chơi vận động đặc sắc mang lại tiếng cười, tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh.
Buổi ngoại khóa khép lại với sự hân hoan chào đón năm mới, hứa hẹn sẽ đưa thầy và trò trường THPT Tuần Giáo tới những thắng lợi mới. Hoạt động ngoại khóa đã giúp rất nhiều em học sinh tìm được môi trường sinh hoạt lành mạnh. Thông qua các hoạt động này, các em học sinh còn học tập và phát triển nhiều kĩ năng, có thêm nhiều hiểu biết góp phần hoàn thiện bản thân cùng với những kiến thức được học để xây dựng hành trang khi bước vào xã hội.
Một số hình ảnh tại buổi ngoại khóa:

Tác giả: Tổ Hoá-Sinh-KTNN