Đoàn trường THPT Tuần Giáo thăm học sinh ở ngoại trú

Thứ sáu - 13/03/2020 21:06
Thực hiện kế hoạch số 18/KH – ĐTN của Đoàn trường THPT Tuần Giáo, tối ngày 15/1 Đoàn trường THPT Tuần Giáo cùng các thầy cô Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo đại diện các tổ chuyên môn đã tổ chức chuyến thăm các học sinh ở ngoại trú của trường.
Tuy đang trong thời gian giáp Tết Nguyên đán 2020 nhưng nhìn chung các em đều có mặt đầy đủ tại khu trọ để hàng ngày tham gia học tập ở trường, phòng ở của các em học sinh đều tương đối gọn gàng, sạch sẽ.
Không chỉ thăm hỏi học sinh của trường về điều kiện sinh hoạt, an ninh trật tự tại nơi ở. Thay mặt nhà trường, các thầy cô giáo cũng có những chia sẻ, hỏi thăm về những khó khăn trong đời sống học sinh, đồng thời nhắc nhở các em cần tạo cho mình lối sống văn minh, lành mạnh. Các thầy cô đã đưa ra những lời khuyên và động viên hữu ích cho các em học sinh đang ở ngoại trú, lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng và ghi nhận những mong muốn của các em khi đến với trường THPT Tuần Giáo để nghiên cứu, học tập.
Qua chuyến thăm hỏi đã tạo sự gắn kết giữa nhà trường, Đoàn trường và các thầy cô giáo đối với các em học sinh. Tất cả các em học sinh ở ngoại trú của trường đều bất ngờ và rất xúc động trước sự quan tâm của nhà trường tới đời sống của các em. Vì tính hữu ích của hoạt động này, nên trong thời gian tới, Đoàn trường THPT Tuần Giáo sẽ tiếp tục tổ chức những chuyến thăm hỏi động viên tất cả các em học sinh ngoại trú đang học tập tại trường.
Sau đây là một số hình ảnh tại chuyến thăm hỏi:

Tác giả: Đoàn TN