1

Tổ chức thành công Đại hội Đoàn Trường THPT Tuần Giáo nhiệm kỳ 2021-2022

Thứ bảy - 25/09/2021 05:39
Tháng 9 về rồi! Tháng 9 mang mùa thu với tiết trời se lạnh và làn sương mỏng manh xua tan cái nắng gắt gỏng của mùa hạ. Tháng 9 mang lại sự hân hoan của ngày khai trường và đặc biệt đến hẹn lại lên, mỗi năm một lần vào tháng 9, trường THPT Tuần Giaó lại long trọng tổ chức Đại hội Đoàn trường. Năm nay cũng vậy, để đánh giá lại những mặt làm được và chưa được trong việc thực hiện phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2020 – 2021,vào lúc 14 giờ, ngày 19 tháng 9 năm 2021, Ban chấp hành Đoàn trường THPT Tuần Giaó đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Tháng  9 về rồi! Tháng 9 mang mùa thu với tiết trời se lạnh và làn sương mỏng manh xua tan cái nắng gắt gỏng của mùa hạ. Tháng 9 mang lại sự hân hoan của ngày khai trường và đặc biệt đến hẹn lại lên, mỗi năm một lần vào tháng 9, trường THPT Tuần Giaó lại long trọng tổ chức Đại hội Đoàn trường. Năm nay cũng vậy, để đánh giá lại những mặt làm được và chưa được trong việc thực hiện phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2020 – 2021,vào lúc 14 giờ, ngày 19 tháng 9 năm 2021, Ban chấp hành Đoàn trường THPT Tuần Giaó đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Tại Đại hội, BCH Đoàn trường cơ sở nhiệm kỳ 2020-2021 đã báo cáo công tác thực hiện Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2020-2021 cùng báo cáo kiểm điểm của BCH, từ đó thảo luận và rút ra bài học kinh nghiệm để xây dựng bản phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2021-2022.
Rất vui mừng, Đại hội được nghe phát biểu chỉ đạo của đồng chí Hoàng Xuân Bình - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương tinh thần đoàn kết, tiên phong, tích cực, chủ động trong hoạt động phong trào của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Tuần Giaó, trong thời gian tới tiếp tục duy trì nề nếp hoạt động; thúc đẩy, phát huy các hoạt động sống động hơn nữa; Ban Chấp hành Đoàn trường tạo điều kiện thuận lợi cho đoàn viên tham gia sinh hoạt, thể hiện năng lực hoạt động công tác đoàn để xây dựng Đoàn trường vững mạnh. Đồng thời không ngừng tăng cường công tác phòng chống dịch Covid bằng cách nâng cao ý thức trách nhiệm của nhà giáo, xây dựng giải pháp sẵn sàng ứng phó với tình huống dịch bệnh có thể xảy ra trong trường học; kích hoạt hệ thống phòng dịch, trang thiết bị phòng dịch trong nhà trường; tăng cường kiểm tra, đôn đốc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch trong nhà trường. Thực hiện nghiêm yêu cầu 5K của Bộ Y tế,thường xuyên theo dõi sức khỏe, đo thân nhiệt, khử khuẩn, vệ sinh trường, lớp học, nhà vệ sinh theo quy định.
Về dự với Đại hội còn có  đồng chí Tòng Văn Nghiến – Phó Bí thư Huyện đoàn Tuần Giaó. Đồng chí đã đánh giá cao các nỗ lực của tập thể BCH trong nhiệm kỳ vừa qua đồng thời có những chỉ đạo, chia sẻ, đóng góp hết sức thực tế,gần gũi và sát sao nhằm giúp Đoàn trường có một định hình phương hướng cụ thể hơn trong thời gian sắp tới. Trong đó, nhấn mạnh nhiệm vụ dạy học đi đôi với việc  tuyệt đối không hoang mang nhưng cũng không lơ là, chủ quan, mất cảnh giác trong công tác phòng, chống dịch bệnh.
Bên cạnh đó, Đại hội đã tiến hành thảo luận, góp ý xây dựng cho các văn kiện Đại hội; đề xuất các giải pháp, kiến nghị nhằm khắc phục những tồn tại, nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động của công tác đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn; đồng thời bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2021 – 2022. Sau hơn 02 giờ làm việc nghiêm túc, khẩn trương và không thiếu những tiết mục văn nghệ đặc sắc, Đại hội đã bầu ra BCH nhiệm kỳ 2021 - 2022 gồm 15 đồng chí,trong đó Ban thường vụ Đoàn trường gồm 5 đồng chí: đồng chí Phạm Quang Hưởng - Bí thư, đồng chí Trương Thanh Xuân - Phó Bí thư, đồng chí Đoàn Mai Linh, đồng chí Phạm Thị Thanh Hải và đòng chí Đoàn Thu Diêm (chi đoàn 11B1) - Ủy viên ban chấp hành.  Với tinh thần, trách nhiệm và nhiệt huyết tuổi trẻ, hy vọng BCH Chi đoàn nhiệm kỳ mới sẽ tiếp tục đưa phong trào của Đoàn TNCS HCM trường THPT Tuần Gíao ngày càng phát triển.
Toàn cảnh Đại hội:
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Phạm Thị Thanh Hải

Nguồn tin: Đoàn TN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên kết website

 

 

 

 

Ảnh nhà trường
01.jpg 02.jpg 03.jpg 04.jpg image002.jpg
QUẢN LÝ THÀNH VIÊN
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập21
  • Hôm nay2,943
  • Tháng hiện tại22,467
  • Tổng lượt truy cập14,120,969
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây